Ngày Hội Việc Làm 2019 ĐH Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh – Kiệt DG

ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh-1200628

Ngày hội việc làm năm 2019 trường Đại Học Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 25/05/2019 với rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên đang theo học các khối ngành kinh tế, tài chính,..

Kiệt DG rất vinh dự khi đồng hành cùng chương trình tài trợ tuyển dụng hấp dẫn này. Nhiều năm liên tiếp là nhà đồng tài trợ, đã mang đến những điều tư vấn bổ ích, thiết thực cho các bạn sinh viên và mang đến các cơ hội việc làm và chương trình đào tạo ngành nghề liên quan.

Tại ngày hội năm nay, Kiệt DG đã tư vấn việc làm ngành xuất nhập khẩu. Tìm kiếm những ứng viên là các bạn sinh viên tiềm năng cho vị trí thực tập sales, cus, thực tập sinh giao nhận tại công ty TNHH xuất nhập khẩu Kiệt DG. Rất được sự quan tâm của các bạn. Kiệt DG đã nhận được nhiều đơn đăng ký ứng tuyển cho các vị trí nhân viên và thực tập sinh đang tuyển dụng.

Nội dung thông báo chính thức trên website trường ĐH Ngân Hàng Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Ngân hàng Tp. HCM (BUH) và sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn. Đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu cũng như cơ hội tiếp xúc để trao đổi, giao lưu và tuyển dụng trực tiếp các em sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp đến từ Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM và các trường đại học, cao đẳng khác trên địa bàn Tp.HCM. Ngày hội việc làm lần này sẽ giúp các em sinh viên có thể tiếp cận thông tin việc làm và được tuyển dụng trực tiếp từ các doanh nghiệp lớn, uy tín.

Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM (BUH) sẽ tổ chức Ngày hội việc làm BUH lần thứ 12 – Năm 2019 với thời gian và địa điểm sau: Thời gian: 07: 30 – 16:30, ngày 25 tháng 5 năm 2019 (Thứ Bảy); Địa điểm: Trường Đại học Ngân hàng Tp. HCM Số 56 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu , Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô hơn 50 gian hàng được quy tụ hơn 30 ngân hàng, doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực kinh tế, tài chính – ngân hàng với hàng ngàn lượt sinh viên tham gia giao lưu, tìm kiếm cơ hội việc làm và tham gia phỏng vấn để được tuyển dụng trực tiếp. Đồng thời, để tạo bầu không khí vui tươi, hứng khởi trong ngày hội việc làm BUH lần 12 sẽ có mặt các ca sĩ khách mời trẻ hot nhất hiện nay cùng những hoạt náo với nhiều phần quà hấp dẫn từ các doanh nghiệp và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có trị giá cao trị giá trên 20 triệu đồng. Ban tổ chức Ngày hội việc làm BUH lần 12 xin các doanh nghiệp và các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế tham gia sự kiện mang tính thiết thực và ý nghĩa này.

ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh-4
ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh-3
ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh-2
ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh-1
ngay-hoi-viec-lam-dai-hoc-ngan-hang-thanh-pho-ho-chi-minh
Đăng ký nhận bộ chứng từ khai báo hải quan điện tử mới nhất
(Bộ chứng từ gồm: Bill of lading, packing list, invoice, C/O, Contract)
We respect your privacy. Your information is safe and will never be shared.
Nhận tài liệu xuất nhập khẩu, đăng ký ngay!
×
×
WordPress Popup Plugin
0933080004