Hội viên VLA

Chúc mừng CÔNG TY TNHHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG chính thức trở thành hội viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp Dịch Vụ Logistics Việt Nam (VLA).

Về VLA

Viện Nghiên cứu và Phát triển logistics Việt Nam (VLI) là tổ chức Khoa học – Công nghệ đầu tiên của ngành Giao nhận Kho vận quốc tế và dịch vụ logistics Việt Nam, được thành lập ngày 01 tháng 11 năm 2010 theo quyết định số 21/QĐ – VIFFAS; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động: 242/ĐK-KHCN; PGS. TS. Hồ Thị Thu Hòa đảm nhiệm vị trí Viện trưởng chính thức từ ngày 5/7/2017.
 
VLI được thành lập bởi Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ logistics Việt Nam – VLA (tiền thân là Hiệp hội Giao nhận Kho Vận Việt Nam – VIFFAS), có sứ mệnh tập hợp các nguồn lực, thực hiện nghiên cứu, tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ, đóng góp tích cực cho quá trình phát triển ngành Logistics Việt Nam đạt ngang tầm khu vực và thế giới.
 
Sau hơn 7 năm hoạt động, Viện đã khẳng định vị trí mình trong dịch vụ tư vấn, nghiên cứu và đào tạo đặc biệt trong lĩnh vực Logistics và Quản trị Chuỗi Cung ứng. Đội ngũ chuyên gia của VLI đã tăng cường đáng kể với với hơn 20 chuyên gia trong và ngoài nước. VLI hiện là đối tác đào tạo của FIATA (Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế), IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế), AFFA (Liên đoàn các Hiệp hội Giao nhận, Vận tải và Logistics Đông Nam Á) tại Việt Nam. VLI đã ký kết hợp tác với Viện nghiên cứu sáng tạo chuỗi cung ứng Malaysia-MIT Global SCALE (Supply Chain and Logistics Excellence).

Về Kiệt DG.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải và Logistics. Kiệt DG đã luôn phấn đấu thực hiện và đóng góp vào ngành Xuất Nhập Khẩu – Logistics của Việt Nam bằng việc cung cấp rất nhiều dịch vụ, giải pháp trong ngành để giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang mắc phải.
 ________

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KIỆT DG

Web: https://chuyenphatnhanhgiare.vn

Tel: 0933 080 004

 

 
 
Đăng ký nhận bộ chứng từ khai báo hải quan điện tử mới nhất
(Bộ chứng từ gồm: Bill of lading, packing list, invoice, C/O, Contract)
We respect your privacy. Your information is safe and will never be shared.
Nhận tài liệu xuất nhập khẩu, đăng ký ngay!
×
×
WordPress Popup Plugin
0933080004